Trang chủ Tin tức - sự kiện

Trường Mầm non Thành Công: Tổng vệ sinh toàn trường chuẩn bị nghỉ lễ
27/04/2024
Tổng vệ sinh toàn trường là nhiệm vụ hàng tuần của Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Thành Công. Nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ trong kế hoạch xây dựng trường học "Xanh - An toàn - Hạnh phúc" và công tác phòng chống dịch bệnh theo mùa.
Khuyến cáo người dân bảo vệ sức khỏe khi nắng nóng kéo dài
27/04/2024
Thời điểm này, Hà Nội đang trải qua cao điểm của đợt nắng nóng đầu tiên. Nắng nóng trên diện rộng có thể gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người, đặc biệt là người già và trẻ em.
Tổng kết chia tay các em giáo sinh khóa  K71A1- GDMN
Tổng kết chia tay các em giáo sinh khóa K71A1- GDMN
26/04/2024
Sáng ngày 26/041/2024 trường mầm non Thành Công đã tổ chức buổi tổng kết chia tay giáo sinh khoá K71A1-GDMN Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.
Nguyên tắc vệ sinh an toàn thực phẩm
26/04/2024
Thực hiện vệ sinh an toàn trong quá trình chế biến, bảo quản thực phẩm là rất cần thiết. Bên cạnh đó, đảm bảo đủ dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn cũng cần được chú trọng để cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể khoẻ mạnh./.
Trường Mầm non Thành Công  tổ chức "Ngày hội Yoga – Kết nối cảm xúc". Hoạt động chào mừng 49 năm ngày Giải phóng miền Nam - Thống nhất đất nước
Trường Mầm non Thành Công tổ chức "Ngày hội Yoga – Kết nối cảm xúc". Hoạt động chào mừng 49 năm ngày Giải phóng miền Nam - Thống nhất đất nước
25/04/2024
Trường MN Thành Công tổ chức Ngày hội “ Yoga - Kết nối cảm xúc ” dành cho CB – GV - NV và các con học sinh của nhà trường tham dự, nhằm nâng cao sức khỏe và sự dẻo dai, kiên trì kheo léo cho trẻ và tổng kết hoạt động Thể dục thể thao trong nhà trường.
Trường Mầm non Thành Công tham gia Hội thi “Nhân viên nuôi dưỡng giỏi” cấp Mầm non năm học 2023 - 2024
17/04/2024
Sáng ngày 17/4/2024, Trường Mầm non Thành Công là 1 trong các đội ở Cụm 2 tham gia hội thi “Nhân viên nuôi dưỡng giỏi” cấp Mầm non năm học 2023-2024 do Phòng GD&ĐT quận Ba Đình tổ chức.