Trang chủ Tin tức - sự kiện

Trải nghiệm lí thú khi làm chú lính cứu hỏa của các bé lớp A2
20/06/2024
Dạy trẻ phòng cháy chữa cháy là trách nhiệm của ba mẹ, thầy cô nhằm giảm thiểu nguy cơ thương vong cho trẻ khi xảy ra cháy nổ. Bên cạnh đó, các kỹ năng phòng cháy, chữa cháy, thoát nạn cũng rất cần thiết để các em có thể kịp thời báo cho người lớn và hỗ trợ dập lửa an toàn, tự cứu, bảo vệ mình cũng như mọi người xung quanh.
Tham gia Hoạt động ngoài trời cùng các bé Lớp Mẫu giáo lớn A4 và A5
19/06/2024
Mùa hè của bé ở trường mầm non là khoảng thời gian rất vui và đáng nhớ! Những ngày hè với những tia nắng vàng, bé được chơi đùa cùng bạn bè trong sân trường rộng lớn, với những trò chơi ngoài trời thú vị như đu quay, xích đu, hay chạy nhảy và các trò chơi dân gian... Các cô giáo thường tổ chức các hoạt động ngoài trời như tưới cây, nhặt lá, nhặt rác bảo vệ môi trường, hoạt động rèn luyện thể chất… và rất nhiều các hoạt động khác vô cùng bổ ích và lý thú.
Chào hè rực rỡ cùng các bé trường Mầm non Thành Công
14/06/2024
Sáng ngày 14/06/2024, trường mầm non Thành Công chức chương trình "Chào hè rực rỡ 2024". Tham dự với chương trình hôm nay có sự hiện diện của: Cô Phùng Thị Bích Hiền – Bí thư Chi bộ - HT nhà trường cùng BGH, các tập thể CB – GV – NV và các con học sinh khối MGB,MGN, MGL trường mầm non Thành Công.
Chi Đoàn Trường mầm non Thành Công tham gia “Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2024” tại phường Thành Công.
11/06/2024
Hiến máu nhân đạo là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tấm lòng nhân ái, trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng xã hội. Tiếp nối truyền thống của dân tộc, Đoàn Thanh niên Trường Mầm non Thành Công đã có mặt từ rất sớm để tham gia hỗ trợ, hướng dẫn người dân xếp hàng, lấy phiếu ghi chép, phát giấy chứng nhận hiến máu, góp phần lan tỏa tinh thần hiến máu tình nguyện vì cộng đồng.
Ấm áp, xúc động khi về thăm quê Bác của tập thể CB-GV-NV Trường Mầm non Thành Công.
02/06/2024
Ngày 31/05/2024 trường Mầm non Thành Công đã tổ chức cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng đi học tập, trải nghiệm thực tế tại khu di tích Kim Liên, Nam Đàn, Nghệ An. Sau lễ dâng hương trang trọng, thành kính ở Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, CBGVNV nhà trường đã được tham quan, nghe giới thiệu về làng Hoàng Trù - quê ngoại và làng Sen - quê nội của Bác. Ai nấy đều vô cùng cảm động khi được tận mắt chứng kiến nơi đã gắn bó 10 năm tuổi thơ đầy ắp kỷ niệm ở làng quê bình yên, giản dị của Bác.