Trang chủ Tin tức - sự kiện

Tổng kết chia tay các em giáo sinh khóa K71A1- GDMN

Sáng ngày 26/041/2024 trường mầm non Thành Công đã tổ chức buổi tổng kết chia tay giáo sinh khoá K71A1-GDMN Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Thực hiện kế hoạch thực tập, sau 3 tuần thực tập sư phạm tại trường, ngày 26/04/2024 Trường mầm non  Thành Công  tổng kết công tác thực tập sư phạm cho 66 em giáo sinh trường Đại học sư phạm Hà Nội. Trong 3 tuần thực tập các em đã được học tập và dần làm quen với những công việc thực tế của một cô giáo mầm non trên lớp.

Đến dự với buổi tổng kết có sự hiện diện của  cô Đinh Thanh Tuyến – Trưởng đoàn thực tập. Về phía nhà trường có cô Phùng Thị Bích Hiền - Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Ngọc Huyền - Phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn , cô Bùi Quế Lan Hương – Phó hiệu trường phụ trách nuôi dưỡng cùng giáo viên chủ nhiệm 17 lớp và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 66 em giáo sinh trường Đại học sư phạm Hà Nội.

Thay mặt BGH, cô Hiệu trưởng Phùng Thị Bích Hiền đã chia sẻ rất chân tình như những lời dạy bảo của người mẹ dành cho các con, mong sao các em thêm yêu nghề, tích cực học tập để đạt được kết quả cao.

Cô Phùng Thị Bích hiền – Hiệu trường nhà trường gửi lời chúc tốt đẹp tới các bạn giáo sinh.

Trong buổi tổng kết các em đã được nghe cô Nguyễn Ngọc Huyền - Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả của các em sinh viên đã đạt được trong quá trình thực tập tại trường.

Cô Nguyễn Ngọc Huyền – Phó hiệu trưởng báo cáo những thành tích mà các em sinh viên đã đạt được khi thực tập tại trường.

Cô Đinh Thanh Tuyến – Trưởng đoàn trường Đại học sư phạm Hà Nội phát biểu

Bạn Minh Anh- Đại diện các bạn khóa K71A 1 phát biểu cảm xúc của mình và gửi lời cảm ơn tới nhà trường.

Đoàn thực tập gửi tặng món quà lưu niệm tới nhà trường.

Kết thúc buổi tổng kết, các giáo sinh Đoàn thực tập Sư Phạm lưu luyến, bịn rịn chia tay với các cô và các bé học sinh trong trường.
Có thể nói, thời gian về thực tập tại trường mầm non Thành Công đã giúp các em có thêm nhiều kinh nghiệm trong học tập, trong cuộc sống, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp cho các em, đặc biệt đã để lại cho các em những tình cảm yêu mến với các bé và các cô trường mầm non Thành Công.