Trang chủ Hoạt động

Tham gia Hoạt động ngoài trời cùng các bé Lớp Mẫu giáo lớn A4 và A5
19/06/2024
Mùa hè của bé ở trường mầm non là khoảng thời gian rất vui và đáng nhớ! Những ngày hè với những tia nắng vàng, bé được chơi đùa cùng bạn bè trong sân trường rộng lớn, với những trò chơi ngoài trời thú vị như đu quay, xích đu, hay chạy nhảy và các trò chơi dân gian... Các cô giáo thường tổ chức các hoạt động ngoài trời như tưới cây, nhặt lá, nhặt rác bảo vệ môi trường, hoạt động rèn luyện thể chất… và rất nhiều các hoạt động khác vô cùng bổ ích và lý thú.
Cùng bé Trường mầm non Thành Công tạo hình “những con vật ngộ nghĩnh”.
18/06/2024
Hoạt động tạo hình là một trong những hoạt động vô cùng hấp dẫn đối với trẻ mầm non. Giúp trẻ tìm hiểu thêm về thế giới xung quanh cũng như khám phá một cách sinh động những gì mà trẻ nhìn thấy trong thế giới xung quanh trẻ .Trẻ dễ bị lôi cuốn trước những cảnh vật có nhiều hình ảnh hay, màu sắc hay là một bức tranh sống động tươi vui.
Chào hè rực rỡ cùng các bé trường Mầm non Thành Công
14/06/2024
Sáng ngày 14/06/2024, trường mầm non Thành Công chức chương trình "Chào hè rực rỡ 2024". Tham dự với chương trình hôm nay có sự hiện diện của: Cô Phùng Thị Bích Hiền – Bí thư Chi bộ - HT nhà trường cùng BGH, các tập thể CB – GV – NV và các con học sinh khối MGB,MGN, MGL trường mầm non Thành Công.
Trường Mầm non Thành Công tổ chức cuộc họp tổng kết năm học 2023-2024
30/05/2024
Cánh phượng hồng đã nở, tiếng ve sầu đã bắt đầu ngân nga trên những vòm lá báo hiệu một mùa hè nữa lại về. Vậy là một năm học nữa cũng đã thấm thoát trôi qua, ngày 30 tháng 5 năm 2024 Trường Mầm non Thành Công tổ chức cuộc họp tổng kết cuối năm
Sôi động với cuộc thi "Rung Chuông Vàng - Tỏa sáng tài năng Tiếng Anh 2024" cùng các bạn nhỏ Trường Mầm non Thành Công
14/05/2024
Nhằm tạo sân chơi bổ ích và lành mạnh cho các bé có cơ hội thể hiện kiến thức và tài năng tiếng anh, sáng ngày 14/5/2024, trường mầm non Mầm non Thành Công đã phối hợp cùng Trung tâm tiếng anh ngữ Enspire tổ chức thành công cuộc thi ”Rung chuông vàng năm 2024”.
Trường MN Thành Công  chào đón quý phụ huynh đến với Hội nghị Ban đại diện CMHS tổng kết năm 2023-2024
Trường MN Thành Công chào đón quý phụ huynh đến với Hội nghị Ban đại diện CMHS tổng kết năm 2023-2024
13/05/2024
Năm học 2023 - 2024 đã khép lại với thật nhiều bài học mới mẻ, trải nghiệm bổ ích dành cho các bé Trường mầm non Thành Công. Để cùng nhìn lại quá trình học tập của các bạn nhỏ trong năm học vừa qua, chiều nay (ngày13/05/2024), Trường mầm non Thành Công đã trang trọng đón tiếp Quý phụ huynh đến tham dự “Hội nghị CMHS tổng kết năm học 2023 - 2024”.