Trang chủ Hoạt động Hoạt động đoàn thể

Hoạt động đoàn thể

Trường Mầm non Thành Công khép lại những ngày lạnh giá bằng chuyến thiện nguyện ấm áp tình người
29/01/2024
Trong những ngày thời tiết miền Bắc đang rét đậm, rét hại, các em học sinh mầm non tại các điểm trường vùng cao của thôn Khuổi My, Lùng Vài, Nà Thác thuộc xã Phương Độ, thành phố Hà Giang như được “sưởi ấm” thêm bởi chương trình thiện nguyện “Khăn ấm cho em” do Trường mầm non Thành Công, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội tổ chức. Cùng dự chương trình có đồng chí Trần Song Hà – Phó chủ tịch UBND thành phố và cấp ủy, chính quyền xã Phương Độ.
Trường Mầm non Thành Công tổ chức tập huấn Tăng cường ứng dụng CNTT và chuyển đổi số trong quản lí, khai thác hồ sơ nhà trường, giáo viên qua sử dụng nền tảng Google Workspace.
24/01/2024
Thực hiện Kế hoạch số 97/KH-UBND ngày 07 tháng 3 năm 2023 của UBND quận về Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan nhà nước, phát triển Chính quyền điện tử hướng tới Chính quyền số và bảo đảm an toàn thông tin mạng quận Ba Đình năm 2023 về việc triển khai các nhiệm vụ, hoạt động hưởng ứng Ngày chuyển đổi số quốc gia (10/10 ) trên địa bàn quận Ba Đình năm 2023.
Vòng loại cuộc thi " Chúng tôi là chiến sỹ" của trường mầm non Thành Công.
12/12/2023
Để chuẩn bị cho chương trình “ Chúng tôi là chiến sĩ ” và kỷ niêm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Sáng ngày 11/12, cô và trò trường mầm non Thành Công đã tổ chức thi vòng loại giữa các lớp trong không khí vui tươi, sôi nổi và bổ ích. Các cô cùng Ban giám khảo đã chọn ra mỗi lớp10 bạn học sinh xuất sắc nhất để thi đấu vòng chung kết.
Trường Mầm non Thành Công tổ chức chương trình ngày hội “Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động giáo dục mầm non”
29/11/2023
Sáng 27/11, Trường Mầm non Thành Công phối kết hợp với Trung tâm ngoại ngữ Enpire đã tổ chức Ngày hội “Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động giáo dục mầm non” năm học 2023 – 2024.
Chuyến tham quan trải nghiệm đầy thú vị của các con học sinh trường mầm non Thành Công
04/11/2023
Hoạt động trải nghiệm tham quan dã ngoại có ý nghĩa rất lớn đối với trẻ mầm non. Thông qua hoạt động trải nghiệm trẻ được tiếp xúc tìm hiểu thiên nhiên, cuộc sống xung quanh trẻ, trẻ có được những kĩ năng cơ bản về cuộc sống. Nhận thức được tầm quan trọng của việc cho trẻ đi trải nghiệm và để thực hiện tốt chuyên đề “Xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm”, ngày 31/10/2023 được sự đồng ý của phòng GD- ĐT quận Ba Đình, trường Mầm non Thành Công và Ban đại diện cha mẹ học sinh tổ chức cho các con học sinh chuyến trải nghiệm tại Trang trại giáo dục Erahouse – Long Biên – Hà Nội.