Trang chủ Hoạt động Hoạt động đoàn thể

Hoạt động đoàn thể

Trường Mầm non Thành Công khép lại những ngày lạnh giá bằng chuyến thiện nguyện ấm áp tình người
29/01/2024
Trong những ngày thời tiết miền Bắc đang rét đậm, rét hại, các em học sinh mầm non tại các điểm trường vùng cao của thôn Khuổi My, Lùng Vài, Nà Thác thuộc xã Phương Độ, thành phố Hà Giang như được “sưởi ấm” thêm bởi chương trình thiện nguyện “Khăn ấm cho em” do Trường mầm non Thành Công, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội tổ chức. Cùng dự chương trình có đồng chí Trần Song Hà – Phó chủ tịch UBND thành phố và cấp ủy, chính quyền xã Phương Độ.
Trường Mầm non Thành Công tổ chức tập huấn Tăng cường ứng dụng CNTT và chuyển đổi số trong quản lí, khai thác hồ sơ nhà trường, giáo viên qua sử dụng nền tảng Google Workspace.
24/01/2024
Thực hiện Kế hoạch số 97/KH-UBND ngày 07 tháng 3 năm 2023 của UBND quận về Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan nhà nước, phát triển Chính quyền điện tử hướng tới Chính quyền số và bảo đảm an toàn thông tin mạng quận Ba Đình năm 2023 về việc triển khai các nhiệm vụ, hoạt động hưởng ứng Ngày chuyển đổi số quốc gia (10/10 ) trên địa bàn quận Ba Đình năm 2023.
Vòng loại cuộc thi " Chúng tôi là chiến sỹ" của trường mầm non Thành Công.
12/12/2023
Để chuẩn bị cho chương trình “ Chúng tôi là chiến sĩ ” và kỷ niêm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Sáng ngày 11/12, cô và trò trường mầm non Thành Công đã tổ chức thi vòng loại giữa các lớp trong không khí vui tươi, sôi nổi và bổ ích. Các cô cùng Ban giám khảo đã chọn ra mỗi lớp10 bạn học sinh xuất sắc nhất để thi đấu vòng chung kết.
Trường Mầm non Thành Công tổ chức chương trình ngày hội “Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động giáo dục mầm non”
29/11/2023
Sáng 27/11, Trường Mầm non Thành Công phối kết hợp với Trung tâm ngoại ngữ Enpire đã tổ chức Ngày hội “Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động giáo dục mầm non” năm học 2023 – 2024.