Trang chủ Tin tức - sự kiện

Trường Mầm non Thành Công tổ chức "Ngày hội Yoga – Kết nối cảm xúc". Hoạt động chào mừng 49 năm ngày Giải phóng miền Nam - Thống nhất đất nước

Trường MN Thành Công tổ chức Ngày hội “ Yoga - Kết nối cảm xúc ” dành cho CB – GV - NV và các con học sinh của nhà trường tham dự, nhằm nâng cao sức khỏe và sự dẻo dai, kiên trì kheo léo cho trẻ và tổng kết hoạt động Thể dục thể thao trong nhà trường.

Yoga là một bộ môn khoa học rèn luyện sức khỏe, mang đến sự thư giãn và giải tỏa tinh thần hiệu quả nhất cho người lớn và trẻ nhỏ, giúp trẻ phát triển lành mạnh hơn. Đồng thời còn có khả năng cải thiện hội chứng ruột kích thích, bệnh hen suyễn, tự kỷ. Giúp trẻ giảm căng thẳng, yêu cơ thể hơn,cải thiện giấc ngủ, tăng cường sức khỏe và giúp các con học cách tự lập, giúp trẻ xây dựng thói quen tập luyện và cải thiện hành vi cũng như sức khỏe toàn diện. Yoga cho trẻ mầm non không chỉ là một hoạt động vận động, mà còn là cách để các bé thư giãn sau những giờ học căng thẳng.

Vì vậy Trường Mầm non Thành Công đã tổ chức chương trình Ngày hội " Yoga - Kết nối cảm xúc" dành cho CB – GV - NV và các con học sinh của nhà trường tham dự, nhằm nâng cao sức khỏe và sự dẻo dai, kiên trì kheo léo và giúp trẻ giải phóng năng lượng.

Đến dự chương trình có:
*Về phía khách mời:

- Ông Nguyễn Tiến Dũng - Giám đốc Trung tâm Văn hoá thông tin và thể thao quận Ba Đình.

- Ông Nguyễn Quý Hoàng - HLV Trung tâm Văn hoá thông tin và thể thao quận Ba Đình.

- Các đại diện trường MN Vườn Hồng, MN Hạnh Phúc
*Về phía nhà trường có sự góp mặt của:
- Bà Phùng Thị Bích Hiền - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
- Bà Bùi Quế Lan Hương - Chủ tịch công đoàn - Phó HT nhà trường
- Bà Nguyễn Ngọc Huyền - Phó HT nhà trường
Cùng toàn thế GV, NV và các con học sinh trường Mầm non Thành Công
*Về phía CMHS: Bà Nguyễn Thị Thanh Nga - Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường, các ông, bà là phó ban đại diện hội CMHS. Cùng toàn thể các bậc phụ huynh.

Đại biểu đến tham dự chương trình
“Ngày hội Yoga – Kết nối cảm xúc”

Cô Phùng Thị Bích Hiền – Bí thư Chi bộ - HT nhà trường phát biểu khai mạc ngày hội

Ông Nguyễn Tiến Dũng - Giám đốc Trung tâm Văn hoá thông tin và thể thao quận Ba Đình có bó hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường.

Đại diện trường MN Vườn Hồng và Công ty thực phẩm Nguyên Phong lên tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Cô Đào Thị Hương – GV lớp B3 – HLV Yoga người có nhiều đóng góp cho phong trào TDTT của nhà trường nói chung và đặc biệt là phong trào yoga nói riêng.

Đại biểu  tặng hoa tri ân Cô Đào Thị Hương – GV lớp B3 – HLV Yoga

Tiếp nối chương trình là những màn biểu diễn Yoga vô cùng đặc sắc đến từ các CB-GV-NV cùng các con học sinh trong nhà trường.

Mở đầu là tiết mục của các cô giáo trên nền nhạc bài hát “Hào khí Việt Nam”

Màn biều diễn với bóng của các con khối MGL trên nền nhạc bài hát “Niềm vui của em”, qua giọng hát của cô giáo Quế Hương – Quỳnh Hương.

Ánh mắt chăm chú của các con học sinh đón xem các phần biểu diễn Yoga.

Màn biểu diễn yoga của các cô giáo trên nền bài hát “Nghề giáo tôi yêu” với giọng hát của cô giáo Hồ Huyền

Mẹ! Một từ mộc mạc nhưng lại chứa đựng rất nhiều điều thiêng liêng và ý nghĩa. Mẹ luôn là người yêu thương ta vô điều kiện, luôn chở che, hy sinh thầm lặng để mang tới cho ta những điều tốt đẹp nhất. Đúng với tên gọi của ca khúc, Nhật Ký Của Mẹ

Cô Đào Hương - Bé Quỳnh Lam Lớp B3 cùng các cô và các con học sinh thể hiện tiết mục "Nhật ký của mẹ"

Màn Đồng diễn Yoga của 100 em học sinh khối MGL cùng các cô giáo với những động tác và tư thế yoga vô cùng uyển chuyển và đặc sắc

Yoga kết nối cảm xúc đã kết nối lại những trái tim khép lại chương trình rất hay và ý nghĩa. Chúc toàn thể các CB- GV-NV trong nhà trường cùng các con học sinh yêu quý luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình.