Trang chủ Tin tức - sự kiện

Trường Mầm non Thành Công: Tổng vệ sinh toàn trường chuẩn bị nghỉ lễ

27/04/2024
Tổng vệ sinh toàn trường là nhiệm vụ hàng tuần của Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Thành Công. Nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ trong kế hoạch xây dựng trường học "Xanh - An toàn - Hạnh phúc" và công tác phòng chống dịch bệnh theo mùa.
     Trường Mầm non Thành Công luôn duy trì tốt lịch tổng vệ sinh vào thứ Sáu hàng tuần. Trong buổi tổng vệ sinh tuần này, ngày 26/4/2024, chuẩn bị bước vào đợt nghỉ lễ chào mừng Ngày giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5, GV, NV cùng tham gia tổng vệ sinh khuôn viên trường học với các công việc: tổng vệ sinh sân trường, hành lang, lau lá cây, chăm vườn rau, quét dọn và sắp xếp lại khu vui chơi của trẻ, nơi tập kết rác…. Ngoài việc dọn vệ sinh khu ngoài lớp học, giáo viên các lớp cũng chủ động quét dọn, khử khuẩn đồ dùng, đồ chơi, tay nắm cửa...

Các tổ, nhóm/lớp luôn cố gắng đảm bảo công tác vệ sinh phòng chống dịch bệnh, kịp thời nhất để có một môi trường an toàn cho trẻ, góp phần trong công tác phòng chống dịch bệnh chung của nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tổng vệ sinh: