Trang chủ Tin tức - sự kiện

Trường Mầm non Thành Công đạt giải xuất sắc Hội thi “Nhân viên Nuôi dưỡng giỏi cấp học Mầm non Quận Ba Đình 2023-2024”

30/04/2024
Sáng ngày 17/04/2024, trường Mầm non Thành Công đã tham dự Hội thi "Nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp học Mầm non Quận Ba Đình năm học 2023-2024" và đã đạt được thành tích xuất sắc.
Tham dự hội thi, đại diện trường Mầm non Thành Công có hai đồng chí nhân viên nuôi dưỡng tham dự là Nguyễn Tú Linh và Nguyễn Thị Mai Lan; hai đồng chí đã hoàn thành xuất sắc phần dự thi của mình và dành giải cao nhất của Hội thi.

Ban giám hiệu cùng hai nhân viên nuôi dưỡng chụp ảnh trước giờ thi

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, tâm huyết và tinh thần trách nhiệm cao, các đồng chí đã hoàn thành xuất sắc phần thi bao gồm:
- Nấu ăn các món ăn ngon, bổ dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Trình bày bàn ăn đẹp mắt, sáng tạo, phù hợp với lứa tuổi mầm non.
- Thuyết trình về quy trình chế biến món ăn và giá trị dinh dưỡng.
Một số hình ảnh của Hội thi:

Kết thúc hội thi Trường Mầm non Thành Công đã
được Ban giám khảo đánh giá tốt về tỷ lệ kalo cân đối, thực phẩm tươi, ngon, mầu sắc đẹp mắt, thực đơn phong phú kích thích vị giác của trẻ, và đạt giải xuất sắc của Hội thi.
Thành quả này là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của tập thể nhân viên tổ nuôi dưỡng trong việc chăm sóc sức khỏe cho các bé mầm non. Xin được gửi lời chúc mừng sâu sắc nhất đến các đồng chí tổ nuôi dưỡng và nhà trường. Chúc các đồng chí có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục phát huy, sáng tạo trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng tại nhà trường góp phần tạo nên những thành công, đổi mới, chất lượng của Trường Mầm non Thành Công.

Ban truyền thông trường MNTC