Trang chủ Chi tiết bài viết

Tưng bừng khai mạc Hội thi “Nhân viên nuôi dưỡng giỏi” cấp mầm non quận Ba Đình năm học 2023 - 2024.

16/04/2024
Thực hiện kế hoạch số 21/KH- PGDĐT ngày 20/3/2024 của Phòng GDĐT Ba Đình về việc tổ chức Hội thi nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp học mầm non quận Ba Đình năm học 2023 - 2024. Ngày 16/4/2024 tại trường mầm non Thành Công đã diễn ra buỗi lễ khai mạc Hội thi “Nhân viên nuôi dưỡng giỏi” cấp học mầm non quận Ba Đình năm học 2023 - 2024.

Đồng chí: Nguyễn Thị Diễm - Phó chủ tịch UBND quận Ba Đình chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí trong Ban tổ chức Hội thi.

Căn cứ văn bản hợp nhất số 01 ngày 13/4/2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Thông tư ban hành Chương trình Giáo dục mầm non (GDMN); Kế hoạch số 175 ngày 18/1/2024 của Sở GDĐT về việc Tổ chức Hội thi nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp học mầm non thành phố Hà Nội năm học 2024 – 2025;
 Hôm nay trong không khí vui tươi, Phòng GDĐT quận Ba Đình long trọng tổ chức Hội thi nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp học mầm non quận Ba Đình năm học 2023 – 2024 tại trường Mầm non Thành Công .
Đến dự Hội thi nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp học mầm non quận Ba Đình năm học 2023 – 2024 hôm nay hân hạnh đón tiếp:
- Đại diện Sở giáo dục và Đào tạo Hà Nội:
+ Bà Nguyễn Thị Hào - Phó trưởng phòng mầm non, Sở GDĐT Hà Nội;
+ Bà Đỗ Thị Mai Phương - Chuyên viên Phòng mầm non Sở GDĐT Hà Nội;
- Đại diện UBND Quận Ba Đình:
+ Bà Phạm Thị Diễm - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận Ba Đình
Cùng các ông /bà đại diện cho các ban ngành UBND quận Ba Đình.
+ Ông Nguyễn Như Tùng - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo
- Đại diện trường trung cấp nghề nấu ăn- nghiệp vụ du lịch và thời trang Hà Nội;
+ Bà Quách Thị Hồng Hoa và ông Nguyễn Mạnh Cường - Giảng viên trường trung cấp nghề nấu ăn – Nghiệp vụ du lịch và thời trang Hà Nội Nội.
Cùng các đ/c Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng các trường Mầm non công lập, tư thục, chủ lớp MN độc lập. Các ông/bà đại diện CMHS của 20 trường Mầm non trên địa bàn quận Ba Đình, đại diện các công ty cung ứng thực phẩm cho các trường lớp mầm non trên địa bàn quận Ba Đình. Đặc biệt t
ham dự Hội thi có 40 thí sinh đại diện cho 189 nhân viên nuôi dưỡng đến từ 20 trường MN công lập, nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng trong các trường, lớp mầm non, lựa chọn những thực đơn cân đối các chất dinh dưỡng, đảm bảo  định lượng calo, bằng những thực phẩm tươi ngon theo mùa, theo địa phương, để góp phần nâng cao tầm vóc Việt.

Đại biểu dự khai mạc Hội thi

Bà Nguyễn Thị Hào - Phó trưởng phòng mầm non, Sở GDĐT Hà Nội và Bà Phạm Thị Diễm - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận Ba Đình trao cờ lưu niệm cho đại diện các đơn vị tham dự Hội thi

Ông Nguyễn Như Tùng – Phó trưởng phòng giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình phát biểu khai mạc chương trình.

Bà Đỗ Thị Mai Phương - Chuyên viên Phòng mầm non Sở GDĐT Hà Nội và  Ông Nguyễn Như Tùng – Phó trưởng phòng
giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình trao quà cho các thí sinh tham dự Hội thi

Hội thi tổ chức với mục đích khuyến khích, động viên các nhân viên nuôi dưỡng giỏi tạo động lực cho nhân viên nuôi dưỡng phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ. Bên cạnh đó tạo cơ hội để nhân viên nuôi dưỡng được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm đồng thời phát huy sự sáng tạo trong xây dựng thực đơn khẩu phần, chế biến món ăn phù hợp với lứa tuổi của trẻ. Chào mừng Hội thi là những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc của cô và trò Trường mầm non Thành Công.

Bà Nguyễn Thị Diễm - Phó chủ tịch UBND quận Ba Đình chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí trong Ban tổ chức Hội thi.

Tiết mục hát múa " Cánh diều quê hương" do các bé khối mẫu giáo lớn biểu diễn.

Tiết mục "Đưa cơm cho mẹ đi cày" qua giọng hát của cô giáo Hồ Huyền cùng tốp múa thể hiện

Bài nhảy "Nụ cười 18 đôi mươi" do các cô giáo Trường Mầm non Thành Công biểu diễn

Ông Nguyễn Như Tùng – Phó trưởng phòng giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình , Bà Phùng Thị Bích Hiền - Hiệu trưởng trưởng trường Mầm non Thành Công cùng các cô giáo

Lễ khai mạc Hội thi "Nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp mầm non của quận Ba Đình"  tại Trường Mầm Non Thành Công  đã diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần đẩy mạnh công tác thi đua, phát huy tinh thần chủ động, tích cực tự học tập, tự bồi dưỡng để nâng cao kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ của nhân viên, đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng công tác nuôi dưỡng và chăm sóc sức khoẻ cho trẻ trong các nhà trường. Hãy cùng chờ đón các đồng chí nhân viên nuôi dưỡng vận dụng linh hoạt, sáng tạo  trong việc xây dựng thực đơn, lựa chọn thực phẩm để chế biến các món ăn ngon, giàu chất dinh dưỡng của bữa chính, bữa phụ cho trẻ mỗi ngày để có những món ăn với thực đơn hợp lý, đảm bảo giá thành, phù hợp với thực tế trong những ngày thi tiếp theo của Hội thi "Nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp học mầm non" Quận Ba Đình năm học 2023 - 2024 nhé !