Trang chủ Chi tiết bài viết

Trường Mầm non Thành Công tưng bừng trong ngày Hội đến trường của bé

05/09/2023

Hòa chung trong không khí rộn ràng, náo nức của “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 05/9 hơn 600 cô trò trường Mầm non Thành Công đã tưng bừng tổ chức Ngày hội đến trường của bé năm học 2023-2024.

Khi những cơn gió se lạnh của mùa thu tràn về báo hiệu cho một mùa tựu trường mới lại đến trên khắp mọi miền của tổ quốc. Mùa thu – mùa tựu trường- mùa của niềm vui gặp lại và mùa của 1 năm học mới hứa hẹn bao điều thú vị.

Về dự buổi Lễ khai giảng năm học 2023-2024, Trường MN Thành Công hân hạnh đón tiếp Đại diện UBND Quận Ba Đình Bà Nguyễn Thị Minh Hồng - Ủy viên Ban thường vụ, trưởng ban Dân Vận Quận Uỷ; Ông Nguyễn Minh Châu – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh quận.cùng các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể của Quận Ba Đình;

Bà Nguyễn Thị Minh Hồng - Ủy viên BTV, trưởng ban Dân Vận Quận Uỷ

cùng các đại biểu

Đại diện UBND phường Thành Công: Bà Nguyễn Thị Đoan Trang – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy; Bà Đặng Thị Hồng – Phó chủ tịch UBND phường; Bà Nguyễn Minh liên – Hội trưởng hội khuyến học; Bà Chu Thị Hà – Trưởng Ban công tác mặt trận, Bí thư chi bộ địa bàn dân cư số 5 cùng các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể của UBND phường Thành Công;

Bà Nguyễn Thị Đoan Trang – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Thành Công

Trong buổi lễ khai giảng ngày hôm nay còn có đại diện các đơn vị cung cấp thực phẩm, và các công ty liên kết cộng tác với nhà trường. Cùng Ban đại diện CMHS của nhà tường và các lớp, các bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các con học sinh thân yêu của trường MN Thành Công.

Mở đầu buổi lễ, Cô Phùng Thị Bích Hiền - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường trò chuyện về ngày khai giảng năm học mới 2023- 2024, cô cho biết: “Những năm học vừa qua nhà trường luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, của Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường. Trong năm học 2022-2023 trường đạt danh hiệu tập thể Lao động tiên tiến”. Nhân dịp này, cô Phùng Thị Bích Hiền bày tỏ sự biết ơn chân thành và lời cảm ơn sâu sắc về sự giúp đỡ của các cấp lãnh đạo, của các bậc cha mẹ học sinh nhà trường và mong muốn tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự chung tay giúp sức của các cấp lãnh đạo và cha mẹ học sinh, để mỗi ngày đến trường thực sự là một ngày vui và hạnh phúc đối với con trẻ.

Cô Phùng Thị Bích Hiền – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

trò chuyện trong ngày khai trường

Cô giáo Phùng Thị Bích Hiền - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng - đánh trống khai trường

Đến với nhà trường ngày hôm nay, Đoàn Đại biểu UBND quận Ba Đình, Phường Thành Công, Ban đại diện Cha mẹ học sinh cùng các đơn vị, tổ chức lên tặng hoa tươi thắm gửi tới tập thể nhà trường, chúc cho cô và trò trường mầm non Thành Công luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đại diện UBND Quận Ba Đình tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đại diện UBND Phường Thành Công tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đại diện công an phường Thành Công tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đại diện Hội CMHS tặng hoa chúc mừng nhà trường

BGH và Đại diện Hội CMHS tặng quà cho các lớp

Một năm học mới nữa đã bắt đầu, năm học 2023-2024, trường mầm non Thành Công với đội ngũ 61 giáo viên, cán bộ nhân viên nhiệt tình hăng say và luôn đam mê với nghề, hân hoan đón chào gần 600 các con học sinh các lứa tuổi, trong đó có 160 các con học sinh mới năm nay gia nhập trường. Mong tại ngôi nhà thứ hai này, với những người mẹ hiền tại ngôi trường Mầm non Thành Công thân yêu, các con sẽ có một năm học mới thật vui tươi và tràn ngập tiếng cười.

Trong năm học mới này, dưới sự dẫn dắt của cô giáo Hiệu trưởng Phùng Thị Bích Hiền, với sự nhiệt huyết, đam mê, cùng lòng yêu trẻ, tôn trọng đồng nghiệp, và những thay đổi tích cực trong công tác dạy dỗ trẻ, hy vọng trường Mầm non Thành Công sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, tiếp tục ươm lên những mầm non cho đất nước, đồng thời là nơi trao gửi niềm tin yêu của các bậc phụ huynh. Xin kính chúc Cô cùng Ban Giám Hiệu nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tiếp tục đưa trường Mầm non Thành Công phát triển hơn nữa.

Hòa cùng niềm vui và phấn khởi ngày khai trường, xin kính mời các thầy cô cùng các quý vị phụ huynh ngắm nhìn những những bức hình vui tươi của cô trò trường Mầm non Thành Công trong ngày đầu khai giảng.

Ban giám hiệu nhà trường trong ngày khai giảng năm học mới

Đội văn nghệ cùng quý vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Tiết mục văn nghệ của giáo viên nhà trường

Tiết mục văn nghệ của học sinh khối Mẫu giáo nhỡ