Trang chủ Chi tiết bài viết

Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 94 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930)-(03/02/2024)

03/02/2024
Đánh giá:
Sáng ngày 02/02/2024, Chi bộ trường Mầm non Thành Công long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và trao thưởng những cá nhân có thành tích xuất sắc trong chi bộ. Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi; đặc biệt sự rộn ràng của không khí đón chào xuân mới Giáp Thìn - 2024. Chúng ta biết ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh, các bậc lãnh đạo tiền bối, Đảng viên và nhân dân ta đã đổ máu để tô thắm màu cờ chói lọi.
Trong buổi lễ đồng chí Phùng Thị Bích Hiền - Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã lên trình bày Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ trong năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024, và công tác chuẩn bị để đón Tết cổ truyền.


Đ/c Phùng Thị Bích Hiền - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ kỷ niêm.

Tại buổi lễ BCH Công đoàn và tập thể nhà trường đã có bó hoa tươi thắm chúc mừng chi bộ đã luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu đạt được các mục tiêu đề ra, tạo ra bước phát triển mới. Công tác xây dựng Đảng và các tổ chức đoàn thể trong trường đã có những chuyển biến tích cực và được duy trì vững chắc. Những thành công này là kết quả của việc vận dụng đúng các quan điểm và đường lối của Đảng, đồng thời thể hiện tinh thần đoàn kết, nhất trí, và sự tự lực, tự cường, nỗ lực phấn đấu vươn lên của Chi bộ và tập thể Trường Mầm non Thành Công. 


Đại diện BCH Công đoàn tặng Chi bộ bó hoa tươi thắm 

Tiếp sau là phần trao thưởng những cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2023, nhân dịp đón chào năm mới Giáp Thìn năm 2024. 


Trao thưởng những đồng chí đạt thành tích xuất sắc trong Chi bộ năm 2023

Một số hình ảnh trong buổi lễ: 

Ban truyền thông Trường MNTC
Tổng số điểm của bài viết là: 5/5 trong 502 đánh giá
Chia sẻ: