Trang chủ Chi tiết bài viết

Hồ Thị Huyền - cô Bí thư Chi đoàn năng động, giỏi giang vinh dự vào vòng tiếp theo cuộc thi “Nữ sứ giả du lịch Ba Đình” năm 2024.

13/04/2024
Cuộc thi “Nữ sứ giả du lịch Ba Đình” năm 2024 do LĐLĐ quận và Hội LHPN quận đồng tổ chức được chia thành 3 vòng thi để lựa chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất làm đại diện tuyên truyền, quảng bá văn hóa, hình ảnh vùng đất, con người Ba Đình, con người Hà Nội đến với du khách trong và ngoài nước.

Tại vòng loại, các thí sinh đã gửi hồ sơ đăng ký tham gia dự thi gồm: 5 ảnh chụp nghệ thuật bằng máy chuyên nghiệp và 01 clip ngắn 03 - 05 phút thuyết trình về các bức ảnh và giới thiệu bản thân, đề xuất ý tưởng xây dựng dự án văn hóa du lịch Ba Đình. Nội dung ảnh phải thể hiện được nét đẹp người Ba Đình trong cuộc sống, học tập và làm việc, lao động về các điểm đến là một di tích lịch sử văn hóa hay một danh lam thắng cảnh, một tuyến phố, một món ăn hấp dẫn hay một nét văn hóa đặc trưng. Nội dung clip phải trình bày về ý tưởng khai thác các giá trị của điểm đến du lịch, về các di tích, danh lam thắng cảnh, về con người, văn hóa ẩm thực...để các ý tưởng sẽ trở thành một sản phẩm du lịch hấp dẫn đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi du khách.

Trong buổi gặp mặt BTC, với sự tự tin, duyên dáng cô giáo Hồ Thị Huyền đã có màn chào hỏi ấn tượng. Cô Huyền thướt tha trong trang phục áo dài trắng tinh khôi, giới thiệu về bản thân mình và trình bày ý tưởng tuyên truyền, quảng bá du lịch của Ba Đình.

Cô giáo Hồ Thị Huyền với phần giới thiệu bản thân và trình bày ý tưởng quảng bá du lịch quận Ba Đình

Là giáo viên Trường Mầm non Thành Công - Một trong những ngôi trường có bề dày lịch sử và thành tích trong cấp học mầm non của Quận Ba Đình, hàng năm, nhà trường vẫn luôn nhận được sự tin yêu và tín nhiệm của rất nhiều bậc phụ huynh, gửi gắm con em vào học tập.
Đến với vòng sơ khảo, cô Huyền chia sẻ:  “Với lòng yêu trẻ thơ, yêu sự hồn nhiên, ngây ngô của các bạn nhỏ nên em đã lựa chọn nghề cô giáo mầm non. Bên cạnh đó em còn có sở thích, năng khiếu với ca hát, điều này cũng góp phần giúp em có được thuận lợi trong công việc. Bản thân em sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, hiện đang công tác tại quận Ba Đình - Nơi có rất nhiều danh lam thắng cảnh, các di tích lịch sửa, văn hóa nổi tiếng. Khi tham gia Hội thi “Nữ sứ giả du lịch Ba Đình” do LĐLĐ quận tổ chức em đã lựa chọn giới thiệu về Đền Voi Phục - Ngôi đền cổ với hơn một nghìn năm lịch sử, và là một trong Tứ trấn - trấn Tây của thành Thăng Long xưa. Qua đây em mong muốn mang lại cho mọi người thêm nhiều trải nghiệm thú vị và những kiến thức về lịch sử, văn hóa và con người khi đến với thủ đô Hà Nội nói chung, quận Ba Đình nói riêng. Em tin rằng, việc trở thành Nữ sứ giả du lịch quận Ba Đình sẽ mang lại cho em nhiều cơ hội để gặp gỡ, kết nối với cộng đồng địa phương, học hỏi và chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm và góc nhìn riêng về quận Ba Đình. Từ đó cùng nhau quảng bá, giới thiệu với bạn bè về du lịch tại quận Ba Đình, trong thủ đô Hà Nội, trên đất nước Việt Nam đến bạn bè trên toàn thế giới. Em xin trân trọng cảm ơn!”

Cô Hồ Huyền chụp ảnh giới thiệu về Đền Voi Phục với bề dày lịch sử hàng nghìn năm.

Ngôi đền được coi là 1 trong tứ trấn – trấn Tây của thành Thăng Long xưa.

ô giáo duyên dáng Hồ Thi Huyền

Trong qua trình công tác tại mái Trường Mầm non Thành Công cô Huyền đã đạt được những thành tích đáng kể:
- Đạt Giải Nhì - Hội thi giáo viên giỏi cấp học Mầm non quận Ba Đình năm học 2018 – 2019.
- Đạt danh hiệu "Lao động tiên tiến" năm học 2019 - 2020.
- Đạt danh hiệu "Chiến sĩ thi đua cơ sở" năm học 2018 – 2019, năm học 2021 - 2022 và năm học 2022 - 2023
Và gần đây nhất Cô Huyền đã đạt Giải Nhất - Hội thi giáo viên giỏi cấp học Mầm non quận Ba Đình năm học 2022 – 2023.

Cô giáo Hồ Huyền với tiết học Âm nhạc  - Đạt giải Nhất trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp quận năm 2022 - 2023

Bên cạnh là một giáo viên trẻ tâm huyết cô Huyền còn là một Bí thư chi đoàn năng nổ, nhiệt tình, có trách nhiệm cao. Với bề dày thành tích cùng với những cống hiến của mình cô Huyền được Ban Giám hiệu nhà trường tin tưởng đại diện trường Mầm non Thành Công tham gia Hội thi " Nữ sứ giả du lịch Ba Đình" năm học 2024.

BGH , Bí thư Hồ Thị Huyền cùng các đoàn viên thanh niên trong lễ kỉ niệm 93 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Cô Phùng Thị Bích Hiền - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao bằng khen cho các đồng chí
đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua năm học 2022 - 2023

Là một cô giáo yêu trẻ và tâm huyết với nghề, cô luôn được học sinh yêu quý và phụ huynh tin yêu

Với sự tự tin, hình thức đẹp và nội dung ý tưởng tốt, cô giáo Hồ Thị Huyền là 1 trong 30 thí sinh đã xuất sắc vượt qua những thí sinh còn lại, được Ban tổ chức lựa chọn vào vòng sơ khảo, dự kiến được tổ chức vào tháng 5/2024. Chúc mừng cô giáo tài năng, duyên dáng, chúc cô sẽ tỏa sáng hơn nữa trong những vòng thi tiếp theo.