Trường Mầm non Thành Công tri ân tặng quà các Gia đình thương binh, liệt sĩ nhân ngày 27/7/2023

21/07/2023

Hằng năm cứ đến dịp 27/7, hoà chung với không khí toàn dân tộc, hướng về sự hy sinh xương máu của những chiến sỹ vì nền độc lập tự do của Tổ quốc. Chúng ta, những thế hệ đi sau, luôn trân trọng, biết ơn, tưởng nhớ những chiến sỹ đã cống hiến, hy sinh trong cuộc chiến bằng lòng sự kính trọng lớn lao.

Sáng 20/7 Trường Mầm Non Thành Công tổ chức lễ kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sĩ để tưởng nhớ đến những anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh trong các cuộc kháng chiến. Đây cũng là dịp để chúng ta nhớ về những trang sử hào hùng của cha ông. Đó cũng là ngày mà cả nước hướng trái tim mình về những con người đã mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc, độc lập, tự do bằng lòng biết ơn, sự kính trọng sâu sắc.

Trong và sau lễ kỷ niệm, Nhà trường đã có các hoạt động thiết thực và ý nghĩa tặng quà tới gia đình đồng chí Phùng Thị Bích Hiền có bố là thương binh hạng 1/4, đồng chí Âu Duy Thao có bố đẻ là liệt sĩ và đặc biệt là gia đình đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Anh có bố đẻ và bố chồng cùng là liệt sĩ những người đã từng tham gia các cuộc kháng chiến vệ quốc, phát huy các giá trị tốt đẹp của truyền thống văn hóa dân tộc ta. Sau buổi lễ tri ân, đồng chí Phùng Thị Bích Hiền – Bí thư chi bộ cùng với các đồng chí trong Ban giám hiệu và đại diện công đoàn viên nhà trường đến nhà gặp gỡ thăm hỏi động viên bà Nguyễn Thị Hẹ là vợ liệt sĩ Vũ Văn Trung hi sinh năm 1972 tại chiến trường Quảng Trị. Món quà tuy nhỏ bé nhưng thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với những người có công với cách mạng, mang đậm truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc.

​BGH và công đoàn nhà trường gửi quà tới các gia đình có công với Cách Mạng

BGH và công đoàn nhà trường gửi quà tới các gia đình có công với Cách Mạng

BGH và đại diện công đoàn tới thăm hỏi động viên bà Nguyễn Thị Hẹ

Nhà trường tổ chức buổi lễ Tri ân tới các gia đinh thương binh, liệt sỹ