Trang chủ Hoạt động

Hoạt động trải nghiệm “tham quan trường tiểu học” của các con học sinh 5 – 6 tuổi trường mầm non Thành Công

17/04/2024
Sáng ngày 17/04/2024 Trường mầm non Thành Công và Trường tiểu học Thành Công B phối hợp tổ chức cho 196 bạn nhỏ lớp 5-6 tuổi có buổi tham quan trải nghiệm tại Trường Tiểu học Thành Công B.

Hoạt động thăm quan, trải nghiệm tại Trường Tiểu học là một trong những hoạt động trải nghiệm ngoại khóa trong chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ của trường mầm nonThành Công, tạo cho trẻ không khí vui tươi, phấn khởi và hào hứng, giúp trẻ chuẩn bị tâm thế sẵn sàng bước vào lớp 1.

Được sự đón tiếp nồng nhiệt từ phía Ban giám hiệu cùng các cô giáo Trường Tiểu học. Các bạn nhỏ trường mầm non Thành Công đã có một buổi trải nghiệm vô cùng thú vị, các con được tham quan và nghe thầy cô giới thiệu về các khu vực trong trường, cũng như một số nội quy dành cho học sinh tiểu học, giúp trẻ yêu trường, yêu lớp, tự tin hơn và sẵn sàng chuẩn bị tâm thế lên lớp 1 học tại trường tiểu học. Chuyến tham quan giúp trẻ mở rộng vốn hiểu biết về trường Tiểu học và môi trường học tập của học sinh lớp Một. Qua đó trẻ thấy được sự khác nhau giữa việc học của lớp Một với lớp Mầm non để trẻ có tâm thế sẵn sàng cho việc chuẩn bị chuyển lên cấp học mới trong thời gian sắp tới.

Ban Giám Hiệu của trường Mầm non Thành Công và trường tiểu học Thành Công B

Ban Giám hiệu trường Mầm non Thành Công có bó hoa tươi dành tặng cho trường Tiểu học Thành Công B

Các con xem video giới thiệu về trường Tiểu học Thành Công B

Tiết mục “Cánh diều ước mơ” của các bé Trường mầm non Thành Công

Tiết mục vô cùng đặc sắc của các cô giáo Trường Tiểu học Thành Công B

Ban giám hiệu và các cô giáo cùng chụp ảnh lưu niệm

Các con tham quan lớp Âm nhạc trải nghiệm một số nhạc cụ

Các con trải nghiệm phòng Mỹ thuật cùng tô màu bức tranh yêu thích

Các con tham gia trải nghiệp với máy tính bảng hiện đại.

Cô Hiệu trưởng trường Tiểu học đang giới thiệu cho các bé về một số hoạt động ở Phòng Thư viện

Điểm dừng chân cuối cùng tham gia trò chơi ở phòng Thể chất nào

Buổi tham quan trường Tiểu học của các con Mẫu giáo 5-6 tuổi kết thúc thật ý nghĩa. Chia tay với thầy cô cùng các anh chị lớp 1 trường Tiểu học, các bé 5 tuổi rất vui và thích thú. Chắc hẳn rằng đây sẽ là kỉ niệm đáng nhớ nhất của các bé trước khi rời trường Mầm non thân yêu để mạnh dạn, tự tin hơn sẵn sàng bước vào lớp 1 tại trường Tiểu học với niềm vui hân hoan, thoải mái. Chúc các con luôn khỏe mạnh, an vui cùng lớn lên trong vòng tay yêu thương của gia đình, thầy cô, bạn bè và tất cả những người thân yêu, mong rằng các con luôn chăm ngoan, học giỏi sau này sẽ là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Buổi tham quan, trải nghiệm của các cháu 5-6 tuổi được diễn ra thành công tốt đẹp nhờ sự đón tiếp nhiệt tình của Ban giám hiệu và các thầy cô giáo cùng các con học sinh của trường Tiểu học Thành Công B. Đây là một trong những hoạt động trải nghiệm ngoại khóa trong chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ của trường mầm nonThành Công, tạo cho trẻ không khí vui tươi, phấn khởi và hào hứng, giúp trẻ chuẩn bị tâm thế sẵn sàng bước vào lớp 1.