Trang chủ Tin tức - sự kiện Tin tức từ trường

Trường Mầm non Thành Công tổ chức Lễ Tổng kết đoàn sinh viên thực tập lớp 22CĐMN-B2 Trường Cao đẳng sư phạm Trung Ương

05/04/2024
Vậy là 5 tuần thực tập đã kết thúc. Những tia nắng mùa hạ ùa về, len vào lớp học như báo hiệu khoảnh khắc chia tay đang đến. Hôm nay ngày 5/4/2024, trường Mầm non Thành Công đã có buổi tổng kết chia tay đoàn sinh viên thực tập 22CĐMN-B2 Trường Cao đẳng sư phạm Trung Ương.

Cô giáo Lê Thị Lan Anh và Đoàn sinh viên thực tập lớp 22CĐMN-B2 Trường Cao đẳng sư phạm Trung Ương có món quà kỉ niệm gửi tặng nhà trường

Đến dự với buổi tổng kết có:

- Đồng chí: Nguyễn Ngọc Huyền - Phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn

- Cô: Lê Thị Lan Anh - Trưởng đoàn thực tập.

- Đại diện giáo viên các lớp và 25 em sinh viên thực tập.

Ở buổi tổng kết đại diện nhà trường cô Nguyễn Ngọc Huyền - Phó hiệu trưởng nhà trường đã có những chia sẻ rút kinh nghiệm, những tồn tại và khen thưởng những em sinh viên có thành tích nổi bật trong đợt thực tập vừa qua tại trường.

Cô Nguyễn Ngọc Huyền - PHT nhà trường phát biểu trong buổi lễ tổng kết

Cô giáo Lê Thị Lan Anh gửi tặng một bài hát thay lời cảm ơn chân thành tới

các cô giáo trường Mầm non Thành Công

Trong không khí chan hoà của buổi tổng kết Cô giáo Lê Thị Lan Anh – Giảng viên môn Âm nhạc của trường CĐ Sư phạm Trung ương - trường đoàn thực tập lần này đã có những ghi nhận cũng như những lời cảm ơn tới ban giám hiệu và các cô giáo sau 5 tuần đưa các em sinh viên về thực tập. Nhà trường đã để lại thật nhiều ấn tượng tốt đẹp về môi trường sư phạm, không khí làm việc của nhà trường cũng như những thành tích mà các em sinh viên đã thu nhận được trong đợt thực tập vừa qua. Cô tin rằng, trường Mầm Non Thành Công 6 sẽ là địa chỉ tin cậy để gửi gắm các em giáo sinh thực tập trong thời gian tới. Không khí buổi Tổng kết và chia tay Đoàn thực tập đã diễn ra đầy xúc động.
Dưới đây là một số hình ảnh khác trong buổi lễ:

Kì thực tập đã khép lại với những nỗ lực hết mình và những kết quả tốt đẹp.  Chúc các bạn sinh viên lớp 22CĐMN-B2 sẽ tiếp tục trau dồi kiến thức, kĩ năng, cố gắng học tập để có được những thành công tiếp theo!

Ban truyền thông trường MN Thành Công