Trang chủ Tin tức - sự kiện Tin tức từ trường

Trường mầm non Thành Công đón đoàn thực tập lớp K71A2 - GDMN Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội.

08/04/2024
Sáng ngày 08 tháng 04 năm 2024, Trường Mầm non Thành Công vui mừng đón đoàn trường Đại học Sư Phạm Hà Nội về thực tập tại nhà trường.

Trường Mầm non Thành Công đón đoàn sinh viên khóa 2021- 2025 của trường Đại học Sư Phạm Hà Nội về thực tập từ ngày 08/04/2024 đến ngày 26/04/2024. Trong buổi gặp gỡ có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, các giáo viên chỉ đạo thực hành thực tập và 66 em sinh viên lớp K71A1.

Đại diện BGH, giáo viên các lớp và Đoàn thực tập K71A2

Trong buổi gặp gỡ, các bạn sinh viên đã được nghe cô Phùng Thị Bích Hiền - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường giới thiệu vài nét về nhà trường và những thành tích mà Trường Mầm non Thành Công đã đạt được, cô  mong muốn các em sinh viên trong thời gian thực tập tại trường sẽ lĩnh hội được kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm giảng dạy trong thực tế, có được hành trang tốt để trở thành những giáo viên mầm non trong tương lai. Chúc các em sinh viên dưới sự hướng dẫn của các cô giáo sẽ hoàn thành tốt đợt thực tập sư phạm tại trường và đạt kết quả tốt đẹp .

Cô Phùng Thị Bích Hiền – Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ về những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong những năm qua.

Bên cạnh đó cô Bùi Quế Lan Hương - Phó hiệu trưởng nhà trường đã có  những chia sẻ về hoạt động chuyên môn và công tác chỉ đạo hoạt động chuyên môn của Trường Mầm non Thành Công nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ cũng như những nội quy thực hành, thực tập trong 3 tuần sắp tới.

Cô Bùi Quế Lan Hương - Phó hiệu trưởng chia sẻ với các bạn sinh viên về chuyên môn và nội quy của nhà trường

Đoàn thực tập nghe chia sẻ về những thành tích của nhà trường.

Sinh viên: Nguyễn Thị Minh Anh đại diện các bạn lớp K71A1 phát biểu cảm nghĩ

Đại diện lớp K71A2 - GDMN có lẵng hoa tươi thắm gửi tặng nhà trường

Trường Mầm Non Thành Công đã được khẳng định vị thế và là điểm đến tin tưởng của nhiều trường đại học, cao đẳng sư phạm trên địa bàn Hà Nội trong những năm gần đây. Nhà trường và đội ngũ cán bộ giáo viên luôn trao dồi những kiến thức mới để đáp ứng tốt mọi nhu cầu thời kì hội nhập mới.

Nhà Trường xin gửi lời chúc đến các em sinh viên những cô giáo mầm non tương lai, chúc các em có một kì thực tập vui vẻ - ý nghĩa và tích luỹ được nhiều hành trang và bài học cho sự nghiệp giáo dục trẻ.

Tập thể lớp K71A2 - GDMN  cùng Ban giám hiệu và các cô giáo hướng dẫn thực tập

Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí hân hoan của các cô giáo trường Mầm non Thành Công và các em sinh viên. Mong rằng đoàn sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội sẽ hoàn thành tốt kì thực tập một cách tốt đẹp và ý nghĩa nhất. Hy vọng rằng sau đợt thực tập tại trường Mầm non Thành Công, các em sẽ có thêm nhiều kiến thức thực tế bổ ích và thêm lòng yêu trẻ, yêu nghề.

Ban truyền thông trường MN Thành Công