Trang chủ Hoạt động Chương trình chăm sóc giáo dục

Trường mầm non Thành Công tổ chức kiến tập cho các em sinh viên trường ĐH Thủ đô lớp D- K2021

20/02/2024
Đánh giá:

Sáng ngày 20/02/2024, tổ chuyên môn trường mầm non Thành Công đã tổ chức buổi kiến tập cho các em sinh viên Trường ĐH Thủ đô lớp D- K2021 đang thực tập tại trường. Các em cùng tham dự một hoạt động giáo dục tại lớp mẫu giáo lớn A5.

Thực tập sư phạm là một hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong việc trau dồi thêm những kiến thức, kỹ năng mà các em sinh viên đã được đào tạo trong nhà trường, để từ đó các em áp dụng vào thực tế khi đến các cơ sở giáo dục mầm non. Hiểu rõ tầm quan trọng đó, sáng ngày 20/02/2024, trường mầm non Thành Công đã tổ chức một giờ dạy mẫu cho 26 em sinh viên về thực tập tại trường. Đến dự và chỉ đạo hoạt động kiến tập có đ/c Phùng Thị Bích Hiền - Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Nguyễn Ngọc Huyền - Phó hiệu trưởng nhà trường, đ/c Nguyễn Thu Hồng - Tổ trưởng tổ chuyên môn cùng cô giáo Lê Thanh Huyền - giảng viên môn âm nhạc - giáo viên chỉ đạo thực tập và toàn thể 26 em sinh viên trường Đại học thủ đô. Với tinh thần đổi mới giáo dục về lĩnh vực phát triển ngôn ngữ, các em đã được cùng với cô Nguyễn Thị Ban Mai và các bé lớp MGL A5 tham gia Hoạt động phát triển vận động: Bật qua 3-4 chướng ngại vật đi thăng bằng trên ghế thể dục đầu đội túi cát ném bóng trúng đích nằm ngang. Với sự dẫn dắt nhẹ nhàng, linh hoạt cùng hình thức đổi mới sáng tạo, phong phú, các cô đã tổ chức một giờ học rất hấp dẫn, thu hút, giúp trẻ  thể hiện tính tích cực, chủ động khi tham gia các hoạt động.

Sau khi dự giờ các hoạt động các em sinh viên đã được trao đổi, thảo luận, chia sẻ về nội dung tiết dạy. Từ đó các em có thêm kiến thức trong quá trình thực tập và giảng dạy trên lớp. Hy vọng dưới sự hướng dẫn, chỉ đạo của Ban giám hiệu, cùng các giáo viên hướng dẫn thực tập, các em sẽ có thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm quý báu và đạt kết quả cao trong đợt thực tập tại trường mầm non Thành Công.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi kiến tập:

Đ/c Phùng Thị Bích Hiền - Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Nguyễn Ngọc Huyền - Phó hiệu trưởng nhà trường, đ/c Nguyễn Thu Hồng - Tổ trưởng tổ chuyên môn cùng cô giáo Lê Thanh Huyền - giảng viên môn âm nhạc - giáo viên chỉ đạo thực tập và toàn thể 26 em sinh viên trường Đại học thủ đô

Các bạn nhỏ lớp A5 đang đang khởi động để bắt đầu giờ học

Các bạn cùng quan sát cô hướng dẫn

Các bạn chăm chú lắng nghe cô Mai hướng dẫn và làm mẫu

Các con đang tham gia hoạt động rất say sưa!

Các bạn nhỏ lớp A5 đều rất hào hứng với kết quả mà đội mình đạt được trong phần thi cuối cùng