Trang chủ Chi tiết bài viết

Trường MN Thành Công chào đón quý phụ huynh đến với Hội nghị Ban đại diện CMHS tổng kết năm 2023-2024

13/05/2024
Đánh giá:
Năm học 2023 - 2024 đã khép lại với thật nhiều bài học mới mẻ, trải nghiệm bổ ích dành cho các bé Trường mầm non Thành Công. Để cùng nhìn lại quá trình học tập của các bạn nhỏ trong năm học vừa qua, chiều nay (ngày13/05/2024), Trường mầm non Thành Công đã trang trọng đón tiếp Quý phụ huynh đến tham dự “Hội nghị CMHS tổng kết năm học 2023 - 2024”.

     Năm học 2023 - 2024 đã khép lại với thật nhiều bài học mới mẻ, trải nghiệm bổ ích dành cho các bé Trường mầm non Thành Công. Để cùng nhìn lại quá trình học tập của các bạn nhỏ trong năm học vừa qua, chiều nay (ngày13/05/2024), Trường mầm non Thành Công đã trang trọng đón tiếp Quý phụ huynh đến tham dự “Hội nghị Ban đại diện CMHS tổng kết năm 2023-2024”.

Buổi họp với sự tham dự đầy đủ từ Ban Giám hiệu, giáo viên chủ nhiệm và
đại diện Ban phụ huynh các lớp

     Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023 – 2024, nhằm nâng cao công tác phối hợp chăm sóc giáo dục trẻ giữa gia đình và nhà trường, tăng cường mối liên hệ giữa gia đình trẻ với nhà trường, chiều  ngày 13 tháng 5 năm 2024, Trường mầm non Thành Công tổ chức “ Hội nghị Ban đại diện CMHS tổng kết năm 2023-2024”

     Ban giám hiệu nhà trường đã họp với Ban đại diện cha mẹ học sinh của 17 lớp tại phòng Hội đồng giáo dục của nhà trường. Đến dự với buổi họp có đồng chí Phùng Thị Bích Hiền – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban giám hiệu, giáo viên và đại diện trưởng ban phụ huynh của 17 lớp.

Đồng chí Phùng Thị Bích Hiền – Hiệu trưởng nhà trường triển khai cuộc họp
Đồng chí Nguyễn Ngọc Huyền – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc

báo cáo tổng kết năm học 2023-2024

Đồng chí Bùi Quế Lan Hương – Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt công tác Nuôi dưỡng và các phong trào Văn hóa – Xã hội nhà trường đã đạt được trong năm học qua.

     Tại buổi họp đồng chí Phùng Thị Bích Hiền đã thông qua Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 – 2024 và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2024 – 2025 cũng như dự kiến chương trình Tổng kết cuối năm học, đưa ra phương hướng hoạt động trong hè và kế hoạch tuyển sinh cho năm học mới.

Đại diện hội cha mẹ học sinh đọc bản quyết toán thu chi quỹ HK2 năm học 2023-2024

     Buổi họp cũng đã nhận được những ý kiến đóng góp chia sẻ của các bậc phụ huynh đại diện các lớp như:

Đại diện Ban phụ huynh lớp C4 phát biểu

     Bà Nguyễn Minh Liên (phụ huynh cháu Sái Hoàg Phúc Nghiêm lớp C4) chia sẻ: “Gia đình đã gửi con, cháu tại ngôi trường mầm non Thành Công từ thế hệ của bố cháu Phúc Nghiêm, đến chú và bây giờ là đến con. Cô và rất nhiều phụ huynh của trường mầm non Thành Công luôn dành sự tin yêu, trân quý đến với Ban giám hiệu nhà trường, các cô giáo, các cô nuôi dưỡng đã dành hết tâm huyết, yêu nghề, yêu trẻ để chăm sóc các con. Bản thân tôi nhận thấy Nhà trường luôn có sự đổi mới trong công tác giáo dục, trang bị cho các con đủ kỹ năng, rèn luyện sự trưởng thành, tự giác giúp các con thêm tự tin, yêu thích đến lớp.. Hằng ngày bé vẫn hay kể cho cả nhà nghe về những hoạt động vui học ở Trường và đặc biệt bé rất thích các món ăn được Trường nấu nên tròn trịa ra hẳn.”

     Đại diện Ban phụ huynh lớp A2 cảm ơn Ban giám hiệu nhà trường và các cô giáo đã chăm sóc các con rất tuyệt vời trong năm học vừa qua, đặc biệt là các con mẫu giáo lớn đã chuẩn bị được tâm thế vững vàng, tự tin bước vào lớp 1

Đại diện Ban phụ huynh lớp D2 phát biểu

     Trên tinh thần lắng nghe và tiếp thu ý kiến, trường mầm non Thành Công vô cùng trân trọng những đóng góp, tâm tư nguyện vọng của Quý Phụ huynh để từ đó Nhà trường không ngừng nỗ lực hoàn thiện hơn nữa chất lượng giảng dạy, chăm sóc trẻ và mang đến một môi trường học tập tốt nhất cho các em.

     Hội nghị Ban đại diện CMHS tổng kết năm 2023-2024 tại trường Mầm non Thành Công đã kết thúc tốt đẹp. Nhà trường rất vui mừng vì đã nhận được sự đồng thuận, nhất trí cao từ phía các bậc phụ huynh học sinh với phương hướng đề ra trong năm học tới và kế hoạch hoạt động trong thời gian hè. Nhà trường rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của các bậc phụ huynh.

Ban truyền thông
Tổng số điểm của bài viết là: 5/5 trong 4 đánh giá
Chia sẻ: