Trang chủ Chi tiết bài viết

Trường Mầm non Thành Công: Thông báo tuyển sinh năm học 2024 -2025

06/06/2024
Đánh giá:
     Trường Mầm non Thành Công - Ba Đình được thành lập năm 1979 và được công nhận trường MN đạt Chuẩn quốc gia mức độ 2 tháng 01 năm 2023 và đạt tiêu chuẩn giáo dục cấp độ 3. Trải qua 45 năm phấn đấu, xây dựng và phát triển nhà trường đã đạt được nhiều thành tích như: Trường đón nhận Huân chương lao động hạng Ba, hạng Nhì; Nhiều năm liền nhà trường đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”; Trường được công nhận là trường học thân thiện, “Học sinh tích cực”, “Đơn vị văn hóa các năm học” và đạt nhiều thành tích cao trong các phong trào thi đua do ngành phát động: đạt giải nhất cấp quận và đạt giải ba cấp thành phố xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm. Đạt giải nhất cuộc thi truyền thông “Vì một Ba Đình năng động, sáng tạo”;...

     Qua từng năm học trưởng thành và từng bước phát triển đến nay nhà trường đã được đầu tư đầy đủ các phòng học, các phòng chức năng và nhà bếp rộng rãi với đầy đủ trang thiết bị đồ dùng, đồ chơi phục vụ cho công tác chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ. Môi trường cảnh quan sư phạm đã được quan tâm, tập trung đầu tư, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã được ổn định về cơ cấu và trẻ hóa, tỷ lệ trình độ chuyên môn trên chuẩn của cán bộ, giáo viên, nhân viên ngày càng cao. 

     Mặc dù nhà trường vẫn còn nhiều khó khăn, thử thách phía trước, những gì mà nhà trường đã làm và vượt qua, với những thành tích đã đạt được trong suốt chặng đường 45 năm qua, đã khẳng định được vị trí quan trọng của trường mầm non Thành Công, được cha mẹ học sinh gửi trọn niềm tin tưởng trong việc chăm sóc và giáo dục các cháu. Đó chính là món ăn tinh thần duy nhất, là niềm tự hào của cả tập thể CB, GV, NV và các con học sinh trường mầm non Thành Công chúng tôi./.

 
Ban truyền thông
Tổng số điểm của bài viết là: 4/5 trong 63 đánh giá
Chia sẻ: