Trang chủ Chi tiết bài viết

Trường Mầm non Thành Công chia tay đoàn sinh viên thực tập khóa K72A1 Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

07/06/2024
Đánh giá:

Tham dự buổi chia tay có các cô trong Ban giám hiệu, các giáo viên hướng dẫn sinh viên thực tập là thành viên trong ban chỉ đạo thực tập của Trường Mầm non Thành Công, cùng sự có mặt của đ/c giảng viên phụ trách đoàn và 29 sinh viên của đoàn thực tập.

Cô Nguyễn Ngọc Huyền, Phó Hiệu trưởng - Phó ban chỉ đạo thực tập của trường đã báo cáo tóm tắt và nhận xét về các em sinh viên trong đợt thực tập, đồng thời chúc mừng các em sinh viên đã hoàn thành tốt đợt thực tập, chúc các em sẽ luôn nhiệt huyết với nghề nghiệp đã lựa chọn và hoàn thành tiếp chặng đường học tập còn lại của mình để sớm trở thành giáo viên dạy giỏi trong tương lai.

Cô Nguyễn Ngọc Huyền - Phó Hiệu trưởng báo cáo thành tích của nhà trường và đôi lời nhận xét về các em giáo sinh.

Thầy giáo  Nguyễn Anh Việt - Trưởng đoàn thực tập Sư phạm Hà Nội phát biểu 

Buổi gặp mặt đã trở nên ý nghĩa hơn khi đại diện các em sinh viên của 3 khối lớp MBL, MGN, MGB đã được nói lên những suy nghĩ và cảm xúc của mình trong quá trình thực tập tại trường.

Sinh viên Lưu Thanh Hiền - đại diện 29 bạn sinh viên gửi lời cảm ơn tới nhà trường.

Thay mặt đoàn thực tập, Thầy giáo Nguyễn Anh Việt, Trưởng đoàn thực tập Sư phạm đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban giám hiệu, các cô giáo Trường Mầm non Thành Công đã nhiệt tình giúp đỡ, hướng dẫn, hỗ trợ để các em có những thu hoạch và những kinh nghiệm trải nghiệm quý báu tại Trường Mầm non Thành Công

Đoàn thực tập gửi tặng nhà trường món quà kỷ niệm.

Đoàn sinh viên thực tập đã tạo được nhiều ấn tượng tốt đẹp với nhà trường qua sự nhiệt tình, nỗ lực, tích cực, ham học hỏi của các em, và đây cũng là những phẩm chất mà những giáo viên mầm non tương lai cần phải có. Giữ vững tinh thần và thái độ như vậy, chắc chắn các em sẽ trở thành những giáo viên mầm non ưu tú trong tương lai. Chúc các em hãy giữ lòng kiên trì và quyết tâm để tiếp tục tiêu mà bản thân đã dự định nhé!

Ban truyền thông
Trường MN Thành Công
Tổng số điểm của bài viết là: 0/5 trong 0 đánh giá
Chia sẻ: