Trang chủ Chi tiết bài viết

Sôi động với cuộc thi "Rung Chuông Vàng - Tỏa sáng tài năng Tiếng Anh 2024" cùng các bạn nhỏ Trường Mầm non Thành Công

14/05/2024
Đánh giá:
Nhằm tạo sân chơi bổ ích và lành mạnh cho các bé có cơ hội thể hiện kiến thức và tài năng tiếng anh, sáng ngày 14/5/2024, trường mầm non Mầm non Thành Công đã phối hợp cùng Trung tâm tiếng anh ngữ Enspire tổ chức thành công cuộc thi ”Rung chuông vàng năm 2024”.

Về phía Trường MN Thành Công có sự góp mặt của BGH: Hiệu trưởng nhà trường: Cô Phùng Thị Bích Hiền và Phó hiệu trưởng NT: Cô Bùi Quế Lan Hương và Cô Nguyễn Ngọc Huyền cùng các cô và các em học sinh.

Ông Đỗ Minh Hiếu - Phó Giám đốc Trung tâm Anh ngữ Enspire  cùng Ban Giám Hiệu nhà trường.

 

Cuộc thi với sự tham gia của tất cả các con học sinh  với tinh thần hào hứng, phấn khởi đã tự tin sẵn sàng tham gia cuộc thi. Đến với cuộc thi các bé được nghiệm qua phần thi trắc nghiệm, các bé sẽ lắng nghe câu hỏi của thầy giáo dẫn chương trình và quan sát gợi ý của câu hỏi, các bé sẽ có 10 giây suy nghĩ và sau đó sẽ giơ đáp án A -B-C khi có hiệu lệnh của thầy giáo. Các bé sẽ trả lời các câu hỏi cho đến khi loại các bé có đáp án sai để tìm ra chủ nhân của chiếc vòng Nguyệt quế.

Với vòng thi đầu tiên – Chọn đáp án đúng, các thí sinh sẽ tranh tài bằng cách lắng nghe câu hỏi của thầy cô, nhìn hình ảnh trên màn chiếu và chọn đáp án đúng bằng cách giơ thẻ đáp án A-B-C.


 

Các thí sinh nhí vô cùng tập trung lắng nghe câu hỏi.

   Hơn một nửa thời câu hỏi thi tuy nhiên vẫn còn rất nhiều thí sinh nhí ngồi trên sàn đấu, điều đó chứng tỏ các thí sinh nhí của trường MN Mầm non Thành Công vẫn đang rất cố gắng tập trung cao độ và tự tin trả lời dứt khoát đáp án của mình

Ở vòng thi thứ hai – Tốc độ, Enspire sử dụng công cụ thông minh để tối ưu trải nghiệm cho các bạn nhỏ, và đem đến cho các con cũng như các bậc phụ huynh những trải nghiệm mới mẻ nhất về các trang thiết bị và công nghệ hiện đại được Enspire ứng dụng trong giảng dạy. Mỗi bạn nhỏ được ngồi trước một màn hình cảm ứng thông minh. Các con sẽ được thi rung chuông vàng trên ứng dụng Enspire Online – ứng dụng cho trẻ mầm non làm quen với tiếng Anh.

Các bạn nhỏ đã thể hiện được sự bản lĩnh, thông minh và nhanh nhạy của bản thân qua các vòng thi. Xin chúc mừng bạn Vũ Phúc Khánh lớp A4, Nguyễn Lan Khuê lớp B4 và bạn Nguyễn Khôi Nguyễn lớp C1

Bam Giám hiệu Trao giải thưởng cho các bé đạt giải nhất cuộc thi "Rung chuông vàng"

Chúc mừng các bé đạt giải Nhì 

Các bé đạt giải Ba

Các bạn nhỏ thông minh, nhanh nhẹn nhận giải Tài Năng

Học sinh khối MGN tự tin với phần thi của mình

Các em học sinh chăm chú lắng nghe và đưa ra đáp án
Cuộc thi Rung chuông vàng – Tỏa sáng tài năng tiếng Anh 2024 không chỉ là sân chơi bổ ích để các bạn nhỏ giao lưu, học hỏi, mà còn tạo điều kiện cho các con trau dồi khả năng sử dụng Tiếng Anh một cách tự tin và thành thạo. Đồng thời, cuộc thi cũng là nơi để các bậc phụ huynh và thầy cô nhìn thấy được “trái ngọt” trong những bước đầu làm quen tiếng Anh của các bạn nhỏ. 


 

Ban truyền thông
Tổng số điểm của bài viết là: 4/5 trong 13 đánh giá
Chia sẻ: