Trang chủ Chi tiết bài viết

Mùa hè sôi động 2024 của tập thể CB - GV - NV trường Mầm non Thành Công tại biển Cửa Lò - Nghệ An

03/06/2024
Đánh giá:
Hoạt động nằm trong kế hoạch quan tâm chăm sóc đến đời sống tinh thần và xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, giải trí, nâng cao tình đoàn kết cho viên chức, người lao động. Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu nhà trường, Công đoàn Trường mầm non Thành Công đã tổ chức chuyến tham quan du lịch nghỉ dưỡng mùa hè năm 2024 tại biển Cửa Lò - Nghệ An
Chương trình tham quan, trải nghiệm là một trong những hoạt động thường niên mà Nhà trường và công đoàn luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi thư giãn bên đồng nghiệp, bên người thân sau những ngày làm việc căng thẳng. Đây cũng là cơ hội để các thành viên trong mái nhà “Thành Công thân yêu” được giao lưu, trải nghiệm và vui chơi sau những nỗ lực, phấn đấu, cống hiến hết mình của tập thể nhà trường trong năm học 2023 - 2024 vừa qua.Hành trình du lịch 3 ngày 2 đêm của tập thể trường Mầm non Thành Công đã kết thúc an toàn, mang lại niềm vui và nhiều kỷ niệm đẹp cho tất cả thành viên trong đoàn.

Tập thể CB - GV - NV nhà trường chụp ảnh lưu niệm tại bãi biển Cửa Lò - Nghệ An
 
Tới bãi biển Cửa Lò, mọi người không những được thư giãn đắm mình vào không gian xanh mát, thư thái, chụp nhiều bức ảnh kỷ niệm ấn tượng, tập thể CBGVNV còn được giao lưu, nghỉ ngơi sau những ngày lao động hăng say, vất vả. Điều đặc biệt hơn nữa để lại bao cảm xúc với tất cả mọi người khi được trải nghiệm một đêm “Gala Dinner” kết hợp với rất nhiều trò chơi vui vẻ, ý nghĩa.

Cô Phùng Thị Bích Hiền - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và cảm ơn tập thể nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2023 - 2024 tại đêm Gala
 
Ban Giám hiệu nhà trường cùng BCH Công đoàn - Chi đoàn - Khối trưởng nâng ly chúc mừng cùng tập thể trong đêm GalaTrong buổi tiệc đã có những trò chơi vui nhộn, hài hước gắn kết các thành viên trong nhà trường và người thân trong gia đình vô cùng hấp dẫn, mang lại nhiều niềm vui cho mọi người.
 


Những kỷ niệm, nụ cười vô giá mà chúng tôi mang đến cho nhau trong đêm “Gala Dinner”Nhân dịp này, Công đoàn nhà trường đã dành tặng những món quà xinh xắn cho các con thiếu nhi trong trường nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.Chuyến đi không những đã đem lại một không gian nghỉ dưỡng cho mỗi CBCNV và gia đình, trên hết chương trình đã lan tỏa những cảm xúc tích cực, gắn kết các thành viên trong nhà trường với nhau, kết nối những gia đình nhỏ tạo nên gia đình chung mầm non Thành Công, xua tan đi những mệt mỏi, căng thẳng của nhiệm vụ công việc.

Kết thúc chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên những kỷ niệm đẹp và nhiều ý nghĩa. Nhà trường và Công đoàn mong muốn sau chuyến đi mỗi viên chức, người lao động được tái tạo sức lao động, luôn cố gắng hết mình để hoàn thành tốt mọi công việc được giao, chung sức xây dựng nhà trường ngày càng phát triển lớn mạnh.
Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến đi:
Ban Truyền Thông MNTC
Tổng số điểm của bài viết là: 5/5 trong 99 đánh giá
Chia sẻ: