Trang chủ Chi tiết bài viết

Học sinh Trường Mầm non Thành Công tưng bừng liên hoan văn nghệ - Chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh nhật Bác Hồ (19/5/1890 – 19/5/2024).

17/05/2024
Đánh giá:
Các con học sinh Trường Mầm non Thành Công tưng bừng tổ chức liên hoan văn nghệ kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại - vị Cha già, Người lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam, danh nhân văn hoá thế giới. Người cống hiến trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc, mang lại cuộc sống tự do, ấm no, hạnh phúc cho nhân dân.

Cuộc đời và sự nghiệp cách mạng vĩ đại của Bác Hồ mãi là tấm gương sáng cho lớp lớp thế hệ người Việt Nam và Trường Mầm non Thành Công đã tiếp nối truyền thống yêu nước, gợi nhớ cho các bé học tập và noi theo. Tên tuổi và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh sẽ còn mãi với non sông đất nước, sống mãi trong lòng mỗi chúng ta. Người là Anh hùng giải phóng dân tộc, lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân, nhà văn hóa kiệt xuất của Việt Nam, người chiến sĩ lỗi lạc của phong trào cộng sản và công nhân quốc tế.

Màn biểu diễn Yoga trên nền nhạc bài hát“Dòng máu lạc hồng” của các bạn nhỏ lớp B3 Điệu nhảy: Toca Toca rất sôi động qua phần biểu diễn của các bạn lớp B2

Các bé lớp B1 với bài nhảy “Bác Kim thang” vô cùng vui nhộn

Tiết mục nhảy Liên khúc: Mẹ ơi đừng lo do các bạn lớp A2 biểu diễn.

Chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, cô và trò các lớp đã ra sức thi đua, quyết tâm thực hiện thắng lợi cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, phát huy truyền thống cách mạng kiên cường, đoàn kết, năng động, sáng tạo, xây dựng nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc…phấn đấu hoàn thành tốt kế hoạch, mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024 và những năm tiếp theo, góp phần xây dựng quê hương, đất nước một Việt Nam ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Dưới đây là một số hình ảnh


Ban truyền thông
Trường MN Thành Công
Tổng số điểm của bài viết là: 4/5 trong 37 đánh giá
Chia sẻ: