Trang chủ Chi tiết bài viết

Chi bộ trường mầm non Thành Công đạt thành tích cao trong Hội thi “Dân vận khéo” phường Thành Công năm 2024

01/06/2024
Đánh giá:
Sáng ngày 29/05/2024, Chi bộ trường mầm non Thành Công cùng các Chi bộ thuộc khối trường học phường Thành Công tham gia Hội thi “Dân vận khéo” năm 2024 và vinh dự  giành giải nhất cuộc thi. Hội thi là diễn đàn để trao đổi, học hỏi kinh nghiệm thực tiễn về công tác Dân vận; nâng cao năng lực, khuyến khích sự nhiệt tình, trách nhiệm và sáng tạo của đội ngũ cán bộ trong hệ thống chính trị. 


Tới dự Hội thi có đồng chí Hoàng Ngọc Sáu, UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND quận; Đ/c Nguyễn Thị Minh Hồng, UVBTV Quận uỷ, Trưởng Ban Dân vận Quận uỷ cùng các đồng chí thành viên Tổ công tác của quận đã về dự chỉ đạo và động viên Hội thi. 
 

Tham gia Hội thi có 6 đội thi đại diện cho các chi bộ trường học, địa bàn dân cư, tổ dân vận và các tổ chức đoàn thể trên địa bàn phường. Sau phần khai mạc của đồng chí Bí thư Đảng, các đội thi đã xuất sắc trải qua 3 phần thi: chào hỏi, kiến thức và xử lý tình huống thực tế mà cán bộ dân vận phải đối mặt trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. 
Với sự đầu tư công phu, kỹ lưỡng, đội thi số 1 gồm: Chi bộ trường Mầm non Thành Công, Chi bộ trường THCS Thành Công, Chi bộ trường MN Hoạ Mi, Trường TH Thành Công A, Trường TH Thành Công B đã giới thiệu khái quát, có ý nghĩa về những nét đặc trưng, nổi bật hoặc thông tin cơ bản của đơn vị, về mô hình dân vận khéo mà trường mình đã và đang triển khai qua Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, đạt được mục đích, yêu cầu đề ra.

           Vòng 1: Màn chào hỏi 
 
Trên cơ sở nắm chắc kiến thức về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nhiều tình huống từ thực tế ở cơ sở đội thi  số 1 đã thể hiện sinh động, trung thực qua hình thức sân khấu hóa. Cách xử lý các tình huống đã thể hiện được sự khéo léo, sáng tạo trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân, đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với nhân dân một cách hiệu quả nhất.

             Vòng 2: Kiến Thức 
 
Vòng thi cuối cùng là về Kỹ năng nghiệp vụ, đội thi khối trường học đã mang đến một tiểu phẩm rất hay và cũng rất thực tế đối với mỗi trường học. Nhờ vào dân vận khéo đã giúp cho nhà trường với gia đình, giáo viên với phụ huynh và học sinh, các bạn học sinh với nhau hiểu nhau hơn, các mâu thuẫn, xung đột cũng được giải quyết 1 cách hợp lý.

Vòng 3 : Kỹ năng nghiệp vụ 
 
Trải qua 3 vòng thi, đội thi số 1 gồm 5 trường thuộc khối trường học đã rất xuất sắc khi đạt giải Nhất. Xin chúc mừng cô Bùi Quế Lan Hương- Phó bí thư chi bộ trường MN Thành Công! Chúc mừng chi bộ trường MN Thành Công ! Chúc mừng đội thi khối trường học!
 
Đội thi khối trường học giành giải Nhất chung cuộc.
Các đồng chí trong Chi bộ, các đc đại diện BCH Công đoàn, đại diện đoàn thanh niên của trường MN Thành Công cũng đã đến cổ vũ, động viên và có bó hoa tươi thắm tặng đc Bùi Quế Lan Hương- Phó Bí thư Chi bộ đã nỗ lực hết mình góp một phần công sức của mình vào chiến thắng chung của khối các trường học. 

 

 
Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, đạt được mục đích, yêu cầu đề ra. Chi bộ MN Thành Công cùng các Chi bộ thuộc khối trường học đã thể hiện sự sáng tạo, đổi mới trong các phần thi, góp phần nâng cao chất lượng công tác dân vận, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay./.
Ban truyền thông trường Mầm non Thành Công
Tổng số điểm của bài viết là: 5/5 trong 56 đánh giá
Chia sẻ: