Trang chủ Chi tiết bài viết

Chi Đoàn Trường mầm non Thành Công tham gia “Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2024” tại phường Thành Công.

11/06/2024
Đánh giá:
Hiến máu nhân đạo là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tấm lòng nhân ái, trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng xã hội. Tiếp nối truyền thống của dân tộc, Đoàn Thanh niên Trường Mầm non Thành Công đã có mặt từ rất sớm để tham gia hỗ trợ, hướng dẫn người dân xếp hàng, lấy phiếu ghi chép, phát giấy chứng nhận hiến máu, góp phần lan tỏa tinh thần hiến máu tình nguyện vì cộng đồng.

🔥 Với những mong muốn được lan toả yêu thương, sự sẻ chia đồng hành trong cuộc sống với tất cả mọi người. Ngày 09/6/2024, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Hội LHTN Việt Nam cùng với Ban Chỉ đạo Hiến máu tình nguyện phường Thành Công đã tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện  để mang về những giọt hồng quý giá cho người bệnh.

🌟 Ngày hội đã thu hút được đông đảo tình nguyện viên, nhân dân, ĐVTN, các lực lượng từ nhiều nơi và trên địa bàn phường về tham gia Hiến máu tình nguyện. Ngày hội đã thu được 320/234 đơn vị máu (đạt 136,7%) chỉ tiêu được giao.

💐Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại” Đoàn Thanh niên tình nguyện Trường Mầm non Thành Công mong muốn góp một phần sức nhỏ của mình vào phong trào “Hiến máu tình nguyện” để giúp đỡ người bệnh vượt qua hiểm nghèo, mang lại niềm vui, hạnh phúc cho những người không may mắn.

Các tình nguyện viên xếp hàng chờ đến lượt hiến máu từ rất sớm.

Chi Đoàn Trường Mầm non Thành Công tham gia tình nguyện

Đoàn thanh niên hỗ trợ người dân ghi phiếu và nhận quà.

Hiến máu tình nguyện không chỉ là một hoạt động nhân đạo mà còn giúp bản thân người hiến máu tăng cường sức khỏe khi cơ thể sản sinh ra lượng hồng cầu mới.

Đây là hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện tình nhân ái, thương yêu cộng đồng, góp phần chia sẻ nỗi đau đối với người bệnh và khơi dậy tinh thần đoàn kết, yêu thương, đùm bọc trong toàn cộng đồng người Việt Nam.

Những nụ cười rạng rỡ của thanh niên tình nguyện

Tuổi trẻ Chi đoàn Trường Mầm non Thành Công năng động hết mình luôn sẵn sàng cống hiến cho cộng đồng.

Lan tỏa tinh thần tương thân tương ái và để mỗi giọt máu trao đi là một cuộc đời ở lại. Chi đoàn Trường Mầm non Thành công luôn sẵn sàng.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày hội hiến máu:Ban truyền thông
Trường Mầm non Thành Công
Tổng số điểm của bài viết là: 5/5 trong 7 đánh giá
Chia sẻ: